Le Cordon Blue Bachelor Degree Program

          จากการดำเนินธุรกิจโรงแรมหรือรีสอร์ท ร้านอาหารคาเฟ่หรือธุรกิจบูติก เรามีหลักสูตรประกาศนียบัตรและหลักสูตรระดับปริญญาของเรา เพื่อปลูกฝังความรู้ความสามารถในการปฏิบัติงานการกำกับดูแลและการจัดการทักษะและการประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมการบริการและอาหาร
          หากคุณเคยฝันเกี่ยวกับการดำเนินการโรงแรมหรือรีสอร์ท? หรือจินตนาการเกี่ยวกับการเปิดร้านอาหารหรือคาเฟ่ของคุณเองแล้วล่ะก็ ที่ Le Cordon Bleu เรามีประกาศนียบัตรระดับโลก และหลักสูตรระดับปริญญา เพื่อให้คุณสามารถ ทำให้ความฝันเหล่านั้นเป็นจริงได้ ในออสเตรเลีย คุณสามารถแสดงได้ถึงศักยภาพในการเป็นผู้นำของคุณกับโครงการของเรา ในด้านการโรงแรมและการจัดการโรงแรมนานาชาติ จากท่าเรือประกายและริมทะเลไปยังเทือกเขา คุณจะไม่พลาดสถานที่ท่องเที่ยวและสำรวจ ค้นพบพลังแห่งการเปลี่ยนแปลงทางธุรกิจและพัฒนาศักยภาพในการติดต่อสื่อสารได้อย่างมีประสิทธิภาพเพิ่มความสัมพันธ์กับลูกค้าเพิ่มผลผลิต และประสบความสำเร็จในระยะยาวในร้านอาหารหรือโรงแรม เป็นการท้าทายตัวเองได้ดีที่สุด และกลายเป็นผู้นำที่มีความคิดสร้างสรรค์! ด้วยคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมของ เลอกอร์ดองเบลอ ในด้านโรงแรมภัตตาคารและการจัดการด้านการทำอาหาร คุณจะพร้อมปฏิบัติงานและติดต่อสื่อสารกับทั่วโลก และความมีเป็นไปได้ในการทำงานของคุณแบบไม่มีที่สิ้นสุด

หลักสูตรปริญญาตรีด้านธุรกิจ (International Hotel Management)

          ท้าทายตัวเองให้กลายเป็นผู้นำด้านการสร้างสรรค์ในอุตสาหกรรมแบบไดนามิก เพิ่มพูนทักษะของคนโดยการค้นพบพลังการเปลี่ยนแปลงของการต้อนรับในธุรกิจ พัฒนาศักยภาพของคุณในการสื่อสารได้อย่างมีประสิทธิภาพสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าเพิ่มประสิทธิภาพของโรงแรมและประสบความสำเร็จในระยะยาว

 

หลักสูตรปริญญาตรีด้านธุรกิจ (International Restaurant Management)

          ท้าทายตัวเองเพื่อก้าวไปสู่การเป็นผู้นำด้านการจัดการร้านอาหารในโลกที่รวดเร็ว เพิ่มทักษะของผู้คนของคุณโดยการค้นพบพลังแห่งการเปลี่ยนแปลงทางธุรกิจและพัฒนาศักยภาพของคุณในการติดต่อสื่อสารได้อย่างมีประสิทธิภาพเพิ่มพูนความสัมพันธ์กับลูกค้าเพิ่มผลผลิตและประสบความสำเร็จระยะยาวในองค์กรภัตตาคาร

 

  __________________________________________________________


ข้อมูลสำคัญ
ระยะเวลาเรียน: ปริญญาตรีด้านธุรกิจเป็นหลักสูตรสามปี หลักสูตรประกอบด้วยสี่ขั้นตอนของเทอมละ 6 เดือนและขั้นตอนสุดท้ายจะใช้เวลามากกว่า 12 เดือน (2 ภาคการศึกษา) ทุกๆภาคการศึกษาเป็นระยะเวลา 20 ถึง 22 สัปดาห์
ขั้นตอนที่ 2 และ 4 ใช้ประสบการณ์ระดับมืออาชีพเพื่อให้นักเรียนสามารถพัฒนาและประยุกต์ใช้หลักการและแนวทางปฏิบัติผ่านทางการเรียนรู้การทำงาน
อายุ: 18
ความสามารถทางภาษาอังกฤษ: 6.0 Academic IELTS ที่มีคะแนนไม่ต่ำกว่า 5.5
ข้อกำหนดในการเข้าศึกษา: ต้องสำเร็จหลักสูตรออสเตรเลียปีที่ 12 หรือเทียบเท่าระดับมัธยมศึกษา ผู้สมัครต้องมีอายุ 18 ปีเมื่อเริ่มเรียน___________________________________________________________

Advanced Diploma of Hospitality Management

          ประกาศนียบัตร Culinaire Culinary Arts เป็นเส้นทางที่ครอบคลุมสำหรับนักเรียนในการพัฒนาความรู้และทักษะที่จำเป็นในระดับการกำกับดูแลและการจัดการในหลายอุตสาหกรรมการบริการ
          คุณจะมีโอกาสที่จะเพิ่มทักษะการทำอาหารของคุณทั้งในด้านอาหารคาว และ อาหารหวาน และพัฒนาทักษะความเป็นผู้นำและความเป็นผู้นำในด้านต่างๆเช่นการตลาดทรัพยากรมนุษย์การวางแผนทางธุรกิจและการควบคุมทางการเงิน
          ในช่วง 15 เดือนแรกของหลักสูตรนี้คุณจะจบ Diplôme de Cuisine / Certificate III ใน Commercial Cookery และ industry placement 6 เดือน

_______________________________________________________

ข้อมูลสำคัญ
ระยะเวลา: 27 เดือน ซึ่งรวมถึงการจบ Diplôme de Cuisine / Certificate III ใน Commercial Cookery ภายใน 6 เดือนในช่วง 15 เดือนแรก
อายุ: 18
ความสามารถทางภาษาอังกฤษ: 5.5 Academic IELTS ที่มีคะแนนไม่ต่ำกว่า 5 คะแนน
ข้อกำหนดในการสมัคร: ผู้ที่จบการศึกษาต้องจบการศึกษาออสเตรเลียปีที่ 11 หรือเทียบเท่าระดับมัธยมศึกษาในต่างประเทศ (เช่น International Baccalaureate) และแสดงให้เห็นถึงความสามารถในการศึกษาระดับอุดมศึกษา

________________________________________________________

Advanced Diploma of Hospitality Management

          Diploma of Culinaire Diploma ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงนักเรียนในการพัฒนาความรู้และทักษะที่จำเป็นในระดับการกำกับดูแลและการบริหารจัดการในอุตสาหกรรมการบริการต่างๆ
          นักเรียนจะได้มีโอกาสเพิ่มทักษะและทักษะในด้านต่างๆเช่นการตลาดทรัพยากรมนุษย์การวางแผนทางธุรกิจและการควบคุมทางการเงิน
          ในช่วง 15 เดือนแรกของโครงการนี้นักเรียนจะได้รับประกาศนียบัตร Diplomatic de Pâtisserie / Certificate III ในPâtisserieและการจัดอุตสาหกรรมในช่วง 6 เดือน

_________________________________________________________

ข้อมูลสำคัญ
ระยะเวลา: 27 เดือน ซึ่งรวมถึงการประกาศนียบัตร Diplomatic de Pâtisserie / Certificate III ใน Pâtisserie และ industrial placement ในช่วงระยะเวลา 6 เดือนในช่วง 15 เดือนแรก
อายุ: 18
ความสามารถทางภาษาอังกฤษ: 5.5 Academic IELTS ที่มีคะแนนไม่ต่ำกว่า 5 คะแนน
ข้อกำหนดเกี่ยวกับการเข้าเรียน: ผู้ที่จบการศึกษาต้องจบการศึกษาในระดับออสเตรเลียปีที่ 11 หรือเทียบเท่าระดับมัธยมศึกษา (เช่น International Baccalaureate) และแสดงความสามารถในการศึกษาระดับอุดมศึกษา

__________________________________________________________

Powered by MakeWebEasy.com