Languages Across Borders

          สถาบันสอนภาษา Language Across Border สถาบันสอนภาษาที่รวมนักเรียนจากทั่วโลกมากกว่า 40 ประเทศ โดยทีมงานผู้สอนที่เชี่ยวชาญที่จะพานักเรียนทุกๆคนพัฒนาทักษะด้านภาษาอย่างไม่มีที่สิ้นสุด โรงเรียนสอนภาษาประเทศออสเตรเลีย ที่มีหลักสูตรพัฒนาภาษาให้เลือกมากมายน้องๆสามารถเลือกเรียนภาษาในแบบที่ตัวเองต้องการ เรียนภาษาเมลเบิร์นเลือกสถาบันนี้แล้วจะไม่ผิดหวัง

General English Elementary to Advanced

          เหมาะอย่างยิ่งสำหรับนักเรียนที่ต้องการพัฒนาความสามารถทางภาษาอังกฤษโดยรวมเพื่อจุดประสงค์ทั่วไปและสร้างความมั่นใจในการสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพในสถานการณ์จริง
          หลักสูตรนี้ยังสามารถเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีสำหรับนักเรียนที่ต้องการเวลาในการเข้าสู่ชีวิตของออสเตรเลียก่อนที่จะเริ่มเรียนภาษาอังกฤษเพื่อการศึกษาหรือหลักสูตรเตรียมสอบ IELTS
          นักเรียนจะพูดฟัง, อ่านและเขียนงานได้ทุกวันเพื่อพัฒนาความสามารถในการสื่อสารด้วยวาจาและเป็นลายลักษณ์อักษร บทเรียนยังช่วยให้นักเรียนพัฒนาความตระหนักและการใช้ไวยากรณ์คำศัพท์และการออกเสียงเพื่อให้พวกเขาสามารถแสดงออกได้อย่างมั่นใจในหัวข้อที่กว้างขึ้นตลอดเวลาด้วยการเพิ่มระดับความละเอียดอ่อน

หลักสูตรมี 5 ระดับ: ELEMENTARY | PRE-INTERMEDIATE | INTERMEDIATE, | UPPER-INTERMEDIATE | ADVANCED

 

General English+Hospitality and Tourism

          หลักสูตรนี้เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีสำหรับนักเรียนที่ต้องการหางานด้านอุตสาหกรรมการบริการในออสเตรเลีย
          ปฏิบัติตามแนวทางทักษะแบบบูรณาการนักเรียนเพื่อพัฒนาทักษะการสื่อสารด้วยวาจาและเป็นลายลักษณ์อักษรรวมถึงสถานการณ์ความเป็นอยู่ในชีวิตจริง บทเรียนยังช่วยให้นักเรียนพัฒนาความคิดและการใช้ไวยากรณ์คำศัพท์ และการออกเสียงเพื่อให้พวกเขาสามารถแสดงออกได้อย่างชัดเจนตามหลักเกณฑ์ความรู้ความสามารถที่เพิ่มขึ้น

IELTS Preparation

           เตรียมความพร้อมสำหรับการสอบ IELTS! หลักสูตรนี้ออกแบบมาสำหรับนักเรียนที่วางแผนที่จะเข้ารับการทดสอบ IELTS ภายใน 10-20 สัปดาห์ถัดไป
            หลักสูตรนี้จะช่วยให้นักเรียนทำความคุ้นเคยกับข้อกำหนดของการสอบและสี่ส่วน ได้แก่ การอ่านการฟังการเขียนและการพูด นักเรียนจะฝึกทักษะแต่ละด้านอย่างกว้างขวางรวมทั้งเน้นการพัฒนาไวยากรณ์คำศัพท์การสะกดคำเครื่องหมายวรรคตอนและการออกเสียง
            นักเรียนจะได้เรียนรู้กลยุทธ์ที่จะช่วยให้พวกเขาสามารถแสดงความสามารถทางภาษาของตนในการสอบได้อย่างเต็มที่และทำแบบทดสอบการอ่านอย่างต่อเนื่อง (การอ่านการฟังการเขียนและการพูด) เป็นประจำเพื่อฝึกฝนกลยุทธ์เหล่านี้ งานการเขียน IELTS ทุกประเภทรวมทั้งหลักสูตรการศึกษาและหลักสูตรการฝึกอบรมทั่วไปจะครอบคลุมอย่างเป็นระบบในแต่ละระดับของหลักสูตร

EAP / Advanced - English for Academic Purposes

          หลักสูตรนี้จะเตรียมนักเรียนให้ประสบความสำเร็จในด้านการเรียนในระดับวิชาชีพและระดับอุดมศึกษาซึ่งภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่ใช้ในการเรียนการสอนเช่นวิทยาลัย TAFE (Technical & Further Education) หรือมหาวิทยาลัย การสำเร็จหลักสูตร EAP เป็นทางเลือกหนึ่งสำหรับนักศึกษาต่างชาติในหลักสูตรปริญญาตรีสาขาการออกแบบของมหาวิทยาลัย University of DesignAustralia in Collingwood ในเมลเบิร์น
          ใน EAP นักเรียนจะพัฒนาทักษะการคิดเชิงวิจารณญาณโดยการเขียนข้อความที่ซับซ้อนในหัวข้อต่างๆ (เช่นวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีวิศวกรรมการศึกษาสังคมและศิลปะ) และพูดคุยกับเพื่อนร่วมชั้นเรียนในการนำเสนออย่างเป็นทางการและในการเขียนเรียงความ

Business English

          หลักสูตรนี้จะพัฒนาความสามารถของนักเรียนในการสื่อสารภาษาอังกฤษผ่านกิจกรรมที่สมจริงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ซึ่งหมายความว่านักเรียนจะได้รับการฝึกฝนการปฏิบัติ เช่น การมีส่วนร่วมในการประชุม การนำเสนอการปรับแต่งทักษะทางโทรศัพท์ อ่านและเขียนอีเมล และการสร้างคำศัพท์ด้านธุรกิจและการเงิน  
          นักเรียนได้รับการทดสอบเป็นรายสัปดาห์ ครูนำกลยุทธ์ด้านมัลติมีเดียและอาร์เรย์ของเนื้อหาในชีวิตจริงเพื่อเพิ่มประสบการณ์การเรียนรู้ ทุกๆ 5 สัปดาห์นักเรียนแต่ละคนจะได้รับข้อเสนอแนะอย่างละเอียดเกี่ยวกับผลการเรียนของพวกเขา

Cambridge English 1st FCE

          Cambridge First Certificate in English (FCE) เป็นวุฒิการศึกษาระดับกลางในระดับสูง รับรองคุณและแสดงให้เห็นว่าคุณใช้ภาษาอังกฤษเป็นลายลักษณ์อักษรและพูดทุกวันเพื่อการทำงานหรือเพื่อการศึกษา เป็นที่ยอมรับในระดับสากลโดยนายจ้างและสถาบันการศึกษาทั่วโลกเพื่อเป็นหลักฐานความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษของคุณในระดับกลางในระดับสูง
          แสดงให้เห็นถึงความสามารถในการจัดการกับข้อความประเภทต่างๆ (นิยายหนังสือพิมพ์และนิตยสาร) เพื่อเป็นการสร้างความประทับใจให้กับผู้ที่มีส่วนร่วมในการแสดงความคิดเห็น
          ทดสอบความสามารถในการสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพในสถานการณ์แบบตัวต่อตัว นอกจากนี้คุณยังจะได้เรียนรู้เคล็ดลับและกลยุทธ์เพื่อช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในการประเมินและสื่อสารด้วยความมั่นใจ
          ประเมินความสามารถในการติดตามและทำความเข้าใจกับเนื้อหาที่พูดได้จากโปรแกรมข่าวการนำเสนอต่อบทสนทนาในชีวิตประจำวัน ต้องมีการเขียนบทความสองชิ้นจากจดหมายรายงานบทวิจารณ์และเรื่องสั้น

Powered by MakeWebEasy.com