BROWNS English Language School

ยินดีต้อนรับ เข้าสู่ BROWNS English Language School
          BROWNS English Language School พร้อมเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้กับนักเรียนของเรา โดยเฉพาะประสบการณ์ ด้านการเรียนการสอนภาษาอังกฤษที่มีคุณภาพสูง สถาบันได้รับรางวัลชนะเลิศ “Best English Language School in the Southern Hemisphere” ซึ่งเป็นการการันตีคุณภาพได้เป็นอย่างดี

หวังว่าเราจะมีโอกาสได้พบกันเร็วๆ นี้นะครับ

ขอแสดงความนับถือ
Richard Brown, Niesha Brown
Directors, BROWNS English Language School

Website : www.brownsels.com.au

 

English Courses and Levels

Intensive General English (หลักสูตรภาษาอังกฤษเข้มข้น)

          "Active8-Accelerate" ขึ้นอยู่กับมาตรฐานที่ได้รับการพัฒนาโดย European Framework of Reference (CEFR) ในชั้นเรียนเรามุ่งเน้น เพื่อให้คุณได้เรียนรู้ภาษาอังกฤษในหลายบริบท สร้างความมั่นใจในการสื่อสารของคุณให้ดียิ่งขึ้น ให้ได้ในระดับ "Active8" เราจะเน้นให้คุณพัฒนาทักษะและระดับภาษา ตั้งแต่เริ่มต้นเป็นรายบุคคล ให้สอดคล้องกับจุดอ่อนและจุดแข็งของคุณ

English for Academic Purposes (ภาษาอังกฤษเพื่อการศึกษา)

โปรแกรม EAP ของเราจะช่วยปรับปรุงทักษะการเรียนภาษาอังกฤษและการเรียนรู้ของคุณ เนื้อหาหลักสูตร และการประเมิน จะสะท้อนถึงประเภทของกิจกรรม และสภาพแวดล้อมในการเรียนรู้ของนักเรียนที่เรียนในหลักสูตรการศึกษาระดับปริญญา หรือทางวิชาการ เช่น การเข้าร่วมการบรรยาย, การจดบันทึก, การเขียนเรียงความ, เรียงความการอ่านตำราวิชาการ, การนำเสนอ และการมีส่วนร่วมในการอภิปรายกลุ่ม

IELTS Preparation

          ระบบทดสอบภาษาอังกฤษระหว่างประเทศ (IELTS) คือการทดสอบความสามารถทางภาษาอังกฤษชั้นนำของโลก ต้องมีคะแนน IELTS สำหรับการเข้ามหาวิทยาลัยและเพื่อการเข้าเมืองในประเทศออสเตรเลีย หลักสูตรเตรียมสอบ IELTS ของ BROWNS จะช่วยให้คุณได้คะแนน IELTS ของคุณ ครู IELTS ผู้เชี่ยวชาญของเรามีความรู้ในเชิงลึกเกี่ยวกับการสอบ IELTS

Cambridge FCE

          ประกาศนียบัตร Cambridge First Certificate in English (FCE) เป็นวุฒิการศึกษาระดับกลางในระดับกลางสำหรับผู้ที่ต้องการพิสูจน์ว่าสามารถใช้ภาษาอังกฤษเป็นลายลักษณ์อักษรและพูดได้ทุกวันเพื่อการทำงานหรือเพื่อการศึกษา หลักสูตรเตรียมสอบ Cambridge FCE ของเรามีโครงสร้างเพื่อช่วยนักเรียนให้ได้ผลการสอบ FCE ที่ดีที่สุด

Cambridge CAE

ประกาศนียบัตร Advanced English (CAE) ของเคมบริดจ์เป็นที่ยอมรับโดยนายจ้างว่าเป็นหลักฐานความสามารถขั้นสูงในภาษาอังกฤษและจากมหาวิทยาลัยและวิทยาลัยอาชีวศึกษา หลักสูตรการเตรียมสอบ Cambridge CAE จะช่วยให้คุณได้รับคำแนะนำอย่างเข้มข้นเกี่ยวกับทักษะและเทคนิคที่คุณต้องการในการสอบ CAE

English Plus Sports

          ใช้ประโยชน์จากกีฬาที่ยอดเยี่ยมในออสเตรเลียและรวมหลักสูตรภาษาอังกฤษ BROWNS ของคุณเข้ากับบทเรียนเกี่ยวกับ การเล่นเซิร์ฟ, บทเรียนเทนนิส, เรียนกอล์ฟ หรือดำน้ำลึก (PADI)

English + Hotel/Resort Internship

          โปรแกรมนี้มีโอกาสในการฝึกงานที่ยอดเยี่ยม ทำงานกับ PAID เป็นเวลา 6 เดือน ที่โรงแรม / รีสอร์ทออสเตรเลีย ทำประวัติการทำงานและทำประวัติการจ้างงานของคุณ โปรแกรมนี้รับประกันค่าแรงและชั่วโมงการทำงาน

English + Employment Training

          โปรแกรมนี้เหมาะสำหรับคุณถ้าความฝันของคุณคือการทำงานในการดูแลเด็กดูแลผู้สูงอายุหรือบริการชุมชนในออสเตรเลีย มีโอกาสที่จะได้รับคุณวุฒิในสาขาเหล่านี้ด้วยการฝึกอบรมเพียง 17 สัปดาห์และประสบการณ์การทำงานในวิชาชีพ 3 สัปดาห์ นอกจากนี้คุณจะได้รับการแนะนำอย่างน้อย 3 งานที่ได้รับการรับรอง

Powered by MakeWebEasy.com