เกี่ยวกับเรา

          เราเป็นตัวแทนสถาบันการศึกษาต่าง ๆ ในประเทศออสเตรเลีย เพื่อดำเนินการประชาสัมพันธ์คอร์สเรียนของสถาบันเหล่านั้น ให้แก่ นักเรียนนักศึกษา บุคลากร และผู้ที่สนใจ  และเป็นผู้รวบรวมเอกสารสำคัญต่างๆ โดยการซักประวัติของผู้เรียนและผู้สปอนเซอร์ทางการเงินอย่างละเอียด โดยข้อมูลและเอกสารทุกอย่างที่เกี่ยวข้องต้องเป็นความจริง เพื่อจะใช้ในการสมัครเรียน และประกอบการยื่นขอวีซ่าให้แก่ผู้เรียน  และยังเป็นผู้จัดหาที่พักให้กับนักเรียนในช่วงระยะเวลา 4 สัปดาห์แรกที่เดินทางไปถึง พร้อมทั้งให้คำปรึกษา ชี้แนะเกี่ยวกับการใช้ชีวิตเบื้องต้นในประเทศออสเตรเลีย อีกด้วย
         เราได้เป็นที่ไว้วางใจของ สถาบันชั้นนำของออสเตรเลียและดับโลก ไม่ว่าจะเป็นสถาบันภาษา หรือวิชาชีพ เพื่อเป็นตัวแทนของสถาบันเหล่านี้ในการจัดส่งนักเรียน และยื่นวีซ่าให้แก่นักเรียนและผู้สนใจทั่วไป เพื่อจะได้ไปศึกษาต่อสถาบันเหล่านี้อย่างถูกต้องตามกฏหมาย 

        ซึ่งการที่เราจะได้เป็นตัวแทนของสถาบันชั้นนำนั้น ต้องถูกพิจารณาจากประสบการณ์ ที่เคยส่งนักเรียนมาแล้วไม่น้อย และความน่าเชื่อถือเป็นหลัก เพื่อจะได้เป็นตัวแทนที่มีคุณภาพในการดำเนินการอย่างมีประสิทธิภาพ และเป็นมือชีพในการนำเสนอคอร์สเรียนที่เหมาะสมแก่นักเรียน และยังดำเนินการยื่นวีซ่าให้ผ่านอย่างรวดเร็วอีกด้วย 

         ดังนั้นท่านจึงมั่นใจได้ว่าถ้าเดินทางไปกับเรา ท่านจะได้ใช้บริการจากตัวแทนที่มีคุณภาพ และมีความน่าเชื่อถืออย่างแน่นอน อีกทั้งยังมีโอกาสที่วีซ่าจะผ่านสูงกว่าด้วย เนื่องจากมีประสบการณ์มานาน

       บริษัท เฟิร์มเฟรนด์ กรุ๊ป จำกัด ก่อตั้งขึ้นเนื่องจากเล็งเห็นว่ามีผู้สนใจจำนวนมาก ที่ต้องการไปเรียนต่อยังประเทศออสเตรเลีย และใฝ่ฝันอยากมีการงานที่มั่นคง ได้ผลตอบแทนที่ดีภายหลังจากจบการศึกษา  และอีกส่วนหนึ่งยังต้องการไปเพื่อพัฒนาความรู้ทางด้านภาษา ต้องการมีประสบการณ์การใช้ชีวิตในต่างประเทศ ทั้งยังจะได้พบปะสังคมเพื่อนจากหลากหลายประเทศอีกด้วย

       ซึ่งทั่วโลกต่างทราบโดยทั่วกันและยอมรับว่า ประเทศออสเตรเลียถูกจัดว่าเป็นหนึ่งในประเทศที่มีระบบการศึกษาดีที่สุดในโลก อีกทั้งประเทศนี้ยังมีการศึกษาเป็นรายได้หลักของประเทศอีกด้วย จึงทำให้มั่นใจได้ว่าหลักสูตรการศึกษาจะได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งออสเตรเลียยังเอื้ออำนวยให้นักเรียน สามารถทำงานหารายได้เสริมในระหว่างการศึกษาได้อีกด้วย จึงเป็นจุดเริ่มต้นในการที่ บริษัท เฟิร์มเฟรนด์ กรุ๊ป จำกัด เข้ามาเป็นตัวแทนสถาบันต่างๆ ในการจัดหานักเรียน และเนื่องจากการจะศึกษาต่อประเทศออสเตรเลียนั้น กฎหมายกำหนดให้ผู้สมัครเรียน ต้องทำการสมัครเรียนผ่านทางตัวแทนเท่านั้น อีกทั้งรัฐบาลออสเตรเลียยังมีการเปลี่ยนแปลงกฏหมายการเข้าเมืองอยู่บ่อยครั้ง จึงส่งผลให้มีความยุ่งยากยิ่งขึ้นในระบบการยื่นขอวีซ่าของออสเตรเลีย จึงจำเป็นอย่างยิ่ง ที่จะต้องมีความเชี่ยวชาญในการดำเนินการยื่นขอวีซ่า

        บริษัท เฟิร์มเฟรนด์ กรุ๊ป จำกัด มีประสบการณ์อยู่ในแวดวงการศึกษาต่างประเทศมากว่า 10 ปี จึงทำให้มีความรู้ ความเชี่ยวชาญในการรวบรวมเอกสารและชี้แจงเหตุผลต่างๆ อย่างเป็นมืออาชีพ จนนำไปสู่ความสำเร็จในการยื่นขอวีซ่าเรื่อยมา บริษัทฯ จะทำหน้าที่อย่างเต็มความสามารถ  และจะต้องทำให้ได้ผลลัพท์ที่ดีที่สุด เมื่อเรารับความหวังของลูกค้ามา จะต้องสมหวังกลับไป นั่นคือเรา

Powered by MakeWebEasy.com